Đại lý vé máy bay Singapore giá rẻ tại TPHCM

Đại lý vé máy bay Singapore

29/04/2017 - 09:29:24 GMT +07:00

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines tại Sài Gòn

Hình một chiếc máy bay Boeing của Singaproe đang cất cánh

Hãng hàng không quốc gia Singapore Airlines hiện tại là tâm điểm của các hành trình bay quốc tế đến các quốc gia Âu, Mỹ (Chứ không phải Singapore thì chỉ bay đến Singapore như mọi người tưởng). Hiện tại nhu cầu đi máy bay ngày càng nhiều, nhất là trong thời điểm mà ai cũng thi nhau làm ăn, kinh doanh xuyên quốc  gia, xuyên lục địa chứ còn như lúc trước mà quanh quẩn trong thôn, trong làng hay từ thành phố này đến thành phố khác. 

Tuy hiện nay số lượng đại lý vé máy bay xuất hiện nhởn nha ở hang cùng, ngõ hẻm nhưng không phải ai cũng dám bản lĩnh xuất vé quốc tế dù có đủ điều kiện tối thiểu. Vì việc xuất vé quốc tế không đơn giản là báo giá, ok thì xuất vé như vé nội địa mà còn phải cung cấp thêm nhiều thông tin khác khiến khách hàng an tâm khi tham gia chuyến bay mà mình khuyến nghị đi.

Thế nên, để chắc chắn thì quý khách nên liên hệ các đại lý ở các phòng vé ở thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội. Tính tới thời điểm này, công ty vé máy bay Ánh Dương là một trong 10 đại lý vé uy tín và có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google hiện nay với từ khóa vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Úc giá rẻ,

Nhân viên tư vấn hãng hàng không Singapore Airlines

Đội bay và mạng lưới bay của Singapore Airlines

Singapore Airlines đang sở đội bay nằm trong top những đội bay hiện đại nhất thế giới (cùng top với United Airlines). Tính tới giữa năm 2015 thì hãng đã sở hữu 105 chiếc máy bay hiện đại bậc nhất tại thời điểm lúc bấy giờ.
Trung bình mỗi đội bay của hãng có tuổi đời bình quân là 7 năm. Bên cạnh danh hiệu hãng hàng không tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới thì hãng Singapore Airlines cũng là hãng hàng không trẻ nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

Lạ một điều, tuy số lượng điểm đến của Singapore chênh lệch khá nhiều so với các đàn anh khác trong top nhất thế giới như Untied hay American Airlines (Tầm 60 điểm đến), nhưng hãng lại có được những vị trí rất đáng ngương mộ, qua đó mới thấy được sự mạnh mẽ và nghị lực của một quốc gia nhỏ về diện tích nhưng lớn về tinh thần này.

Quy định hành lý và hạng ghế của Singapore Airlines

Hành lý

Mỗi hành khách được phép mang 1 kiện hành lý ký gửi duy nhất và không vượt quá 23kg, còn xách tay thì không quá 7kg.

Riêng các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khách được phép ký gửi 2 kiện và mỗi kiện cũng không quá 23kg.

Riêng các chuyến bay đường dài đến Mỹ, hành khách hàng được phép ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng tối đa là 23kg.

Đọc tới đây có thể mọi người cũng đã ngầm đoán ra vì sao hãng này lại là hãng hàng không sử dụng nguyên liệu tiết kiệm nhất rồi nhỉ?

Hình ảnh khoan hạng nhất Singapore Airlines

Các hạng ghế

Singapore Airlines hiện đang khai thác 4 hạng ghế chính dưới đây:

  1. Hạng Economy
  2. Hạng Suites
  3. Hạng First Class
  4. Hạng Bussiness

Mỗi hạng ghế đi kèm với những tiện ích và ưu đãi riêng. Trong đó hạng Economy là hạng ghế tiết kiệm nhất và hạng Suites là hạng ghế cao cấp nhất, được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay.

Cũng như bao hãng khác, mỗi hạng ghế đều có những tiện ích và ưu đãi riêng, thứ tự mà công ty Ánh Dương vừa sắp xếp theo chiều từ tiết kiệm nhất cho đến nhất.

Với các thông tin trên mà CÔNG TY VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ ÁNH DƯƠNG vừa cung cấp, phần nào quý khách đã nắm được thông tin bao quát của hãng hàng không Singapore Airlines trong chuyến đi của mình.

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778 - 0981809078


Bình luận
Cam kết bán vé rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG


Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM                      Website: www.vemaybayanhduong.com
Điện thoại: 028 6267 1711 - 028 6267 1700 - Hotline: 0938 900 778                                 Email: anhduong.vemaybay@gmail.com
Mã số thuế: 0312642683

VÉ MÁY BAY TẠI HÀ NỘI: 49B Tổ 17 Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại : 0989 589 946

VÉ MÁY BAY TẠI TÂY NINH: 445 Lạc Long Quân, P. Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tây Ninh

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ - Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ - Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ - Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ - Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ - Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ - Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ - Vé máy bay đi Huế giá rẻ - Vé máy bay đi Vinh giá rẻ - Phòng vé giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi - Đại lý vé máy bay giá rẻ