Đại lý vé máy bay United Airlines giá rẻ tại TPHCM

Đại lý vé máy bay United Airlines

28/04/2017 - 09:38:50 GMT +07:00

Hãng hàng không giá rẻ quy mô của Mỹ

Hình ảnh máy bay United Airlines bay trên mây

Năm 1926, 1 trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới ra đời. Có trụ sở chính tại Chicago nên với các đường bay đến hoặc đi từ Chicago đều có giá khá là rẻ, cạnh tranh với nhiều hãng hàng không lớn khác của Trung Quốc và ngay tại Mỹ (American Airlines).

Với sự liên minh Star Alliance, số lượng chuyến bay đã đến hơn 170 quốc gia với tổng số địa điểm lên đến hơn 1000.

Về mặt doanh thu, United xếp thứ 2 trên thế giới sau hãng hàng không quốc gia vừa đề cập phía trên là American Airlines.

Nhưng kể từ gần cuối năm 2010, United Airlines và Continental Airlines chính sát nhập vào nhau qua thỏa thuận trị giá 3.3 tỉ Dollar, và kể từ đó United chính thức trở thành hãng có quy mô lớn nhất thế giới.

Mạng lưới bay của hãng United Airlines

Đội bay và mạng lưới bay

Với số lượng 706 đội bay các loại và tuổi thọ của các đội bay cũng hơn 15 năm với số lượng máy bay hiện đại luôn được nâng cấp không ngừng để đảm bảo sự an tâm cho hành khách.
Với mạng lưới bay toàn diện nhất thế giới: khai thác chuyến bay từ Châu Á, Châu Úc, Châu Âu cho đến Phi, Mỹ Latinh, Trung Đông với số lượng hành khách đã phục vụ là 139 triệu (vào năm 2013).

Hiện tại ở Việt Nam, các chuyến bay của United Airlines chỉ xuất phát từ 2 sân bay quốc tế lớn là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Và tất nhiên là muốn gặp hãng Untied thì chủ yếu là khi mua vé máy bay đi Mỹ là chắc ăn nhất.

Quy định hành lý và hạng ghế của hãng

Có 2 hạng ghế chính là hạng Thương gia (Business) và hạng phổ thông (Economy). Tất nhiên là với chặng bay từ Việt Nam sang các thành phố lớn hay nhỏ tại Mỹ thì đều có ghế hạng nhất với chất lượng phục vụ đỉnh cao mà hiếm có hãng hàng không nào có thể so bì. Nhưng riêng hạng thương gia đã chia làm 3 cấp độ khác nhau (United First, United Business First và United Global First SM) nên quý khách hãy trải nghiệm từ thấp đến cao sẽ tiết kiệm hơn là từ cao xuống thấp như vậy tiêu chuẩn của mình sẽ hơi bị kén kén về sau.

Về hành lý: Các hành đi các chuyến bay của hãng United được miễn phí 7kg hành lý xách tay giống như Vietjet Air với kích thước bao quanh là 23x35x56cm, với tối đa là 35kg/kiện x3 hành lý ký gửi (đối với hạng thương gia), 2 kiện đối với hạng phổ thông (nhưng không quá 23kg).

United Airlines

Đại lý vé máy bay hãng United Airlines tại TPHCM

Công ty vé máy bay Ánh Dương hiện đang hoạt động tại TPHCM với 2 chi nhánh tại thành phố Tây Ninh và thủ đô Hà Nội. Hơn 6 năm trong lĩnh vực xuất vé quốc tế (chủ yếu là hành trình sang Mỹ, Úc, Canada và Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản) dám hứa ngoài việc cung cấp được vé cho khách hàng của mình với giá tốt so với nhiều đại lý khác trong cùng địa bàn thì sẽ được cung cấp nhiều thông tin chính xác và rõ ràng giúp khách hàng an tâm khi xuất ngoại: Từ việc miễn Visa hay không, Visa còn thời hạn tối thiểu bao nhiêu, xin ở đâu, giá bao nhiêu, xin Visa như thế nào và nhiều nội dung khác liên quan đến xuất ngoại đến từng quốc gia khác nhau.
Trân trọng

PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG - ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI UNITED AIRLINES

  • Địa chỉ : 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM
  • Điện thoại : 08 6267 1700 – 08 6267 1711
  • Di động : 0938.900.778 - 09818 09078
  • Website : vemaybayanhduong.com


Bình luận
Cam kết bán vé rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG


Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM                      Website: www.vemaybayanhduong.com
Điện thoại: 028 6267 1711 - 028 6267 1700 - Hotline: 0938 900 778                                 Email: anhduong.vemaybay@gmail.com
Mã số thuế: 0312642683

VÉ MÁY BAY TẠI HÀ NỘI: 49B Tổ 17 Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại : 0989 589 946

VÉ MÁY BAY TẠI TÂY NINH: 445 Lạc Long Quân, P. Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tây Ninh

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ - Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ - Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ - Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ - Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ - Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ - Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ - Vé máy bay đi Huế giá rẻ - Vé máy bay đi Vinh giá rẻ - Phòng vé giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi - Đại lý vé máy bay giá rẻ