Xem giá vé máy bay đi Johor Bahru Malaysia rẻ nhất hiện nay

Giá vé máy bay đi Johor Bahru Malaysia

24/04/2017 - 11:17:24 GMT +07:00

Săn vé máy bay giá rẻ đi Johor tại Sài Gòn

Vé máy bay đi Johor Bahru Malaysia rẻ nhất là của hãng hàng không Malaysia Air Asia chỉ từ 45 usd đến 70 usd, đây là mức giá phổ thông thấp nhất hiện nay so với các hãng bay, tùy theo ngày bay thì giá vé có thể cao hơn mức trung bình này, nhưng nếu đặt vé sớm, chắc chắn sẽ có được tấ vé giá rẻ trong tay.

Giờ đây, với hệ thống đặt vé trực tuyến, quý khách sẽ dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru của Malaysia, chỉ cần vài cú click chuột tại trang vemaybayanhduong.com là có thể chon được cho mình tấm vé tốt nhất mà không cần phải mất thời gian đi tìm đại lý vé máy bay giá rẻ và uy tín nữa.

Vé máy bay đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Malaysia giá rẻ không chỉ của hãng Air Asia, mà còn có những hãng có giá vé cũng cực kỳ hấp dẫn như Vietjet Air, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines ...... Tuy nhiên Vietjet Air thì chỉ mới mở đường bay từ Sài Gòn đi Kuala Lumpur, chưa mở chặng bay từ sài Gòn đi Johor Bahru.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI JOHOR BAHRU

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Johor Bahru

Giá vé máy bay khứ hồi từ Sài Gòn đi Johor Bahru của Air Asia cũng chỉ từ 90 usd đến 145 usd, trong các chương trình khuyến mãi thì giá vé có thể thấp hơn. Nhưng với hãng Air Asia thì vẫn còn có hạn chế là mỗi ngày duy nhất có một chuyến bay từ TPHCM đến Johor Bahru vào lúc 8 giờ 50 hàng ngày, đều này cũng đã làm cho việc đi lại giữa TPHCm và Johor còn gặp nhiều khó khăn.

Còn bây giờ, nhanh chóng liên hệ với Ánh Dương để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Malaysia của hãng Air Asia, Ánh Dương cam kết sẽ giúp quý khách có được những tấm vé giá rẻ nhất và uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Điện thoại tư vấn và hỗ trợ đặt vé 0938.900.778 hoặc truy cập trang web vemaybayanhduong.com để xem giá vé ngay bây giờ.

Tư vấn đặt véBình luận
Cam kết bán vé rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG


Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM                      Website: www.vemaybayanhduong.com
Điện thoại: 028 6267 1711 - 028 6267 1700 - Hotline: 0938 900 778                                 Email: anhduong.vemaybay@gmail.com
Mã số thuế: 0312642683

VÉ MÁY BAY TẠI HÀ NỘI: 49B Tổ 17 Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại : 0989 589 946

VÉ MÁY BAY TẠI TÂY NINH: 445 Lạc Long Quân, P. Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tây Ninh

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ - Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ - Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ - Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ - Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ - Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ - Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ - Vé máy bay đi Huế giá rẻ - Vé máy bay đi Vinh giá rẻ - Phòng vé giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi - Đại lý vé máy bay giá rẻ