Đại lý vé máy bay đi Campuchia giá rẻ khuyến mãi

Vé máy bay đi Campuchia

22/04/2017 - 11:10:42 GMT +07:00

SĂN VÉ MÁY BAY ĐI CAMPUCHIA GIÁ RẺ TẠI PHÒNG VÉ ÁNH DƯƠNG

Vé máy bay đi Capuchia giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines chỉ 95 USD chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Giá trên là cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh (SGN) đi Siem Riep (REP), còn giá vé từ Sài Gòn đi Phnom Penh là từ 110 USD đến 240 USD, giá vé chưa bao gồm thuế phí.

Ngoài Vietnam Airlines thì còn có một số hãng bay cung cấp vé máy bay đi Campuchia như là Cambodia Angkor Air. Đây cũng là hãng hàng không của Campuchia khai thác kết hợp với hãng hàng không Quốc gia Việt Nam là Vietnam Airlines. Giá vé máy bay của Cambodia Angkor Air cũng xấp xĩ của Vietnam Airlines, tuy nhiên về thuế và phí có phần cao hơn so với Vietnam Airlines khoản 5USD.

Mỗi ngày có khoản 04 chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác từ TP Hồ Chí Minh đi Phnom Penh và 04 chuyến từ TP Hồ Chí Minh đi Siem Riep. Hãng hàng không Cambodia Angkor Air cũng có tầng suất khai thác tương tự như Vietnam Airlines.

Ngoài TP Hồ Chí Minh, thì vé máy bay đi Campuchia có thể xuất phát từ 02 thành phố lớn khác là Hà Nội và Đà Nẵng. Tuy nhiên giá vé từ Hà Nội và Đà Nẵng đi Campuchia có phần cao hơn só với từ TP Hồ Chí Minh vì thời gian bay dài hơn so với từ TPHCM.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ TPHCM ĐI CAMPUCHIA

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Siem Riep

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Siem Riep

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Phnom Penh

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Campuchia bao nhiêu tiền ?

Hãng Vietnam Airlines chỉ khai thác đường bay từ Đà Nẵng đến Siem Riep, chưa khai thác đường bay đến Phnom Penh. Giá vé vẫn ở mức từ 95 USD đến 240 USD chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Mỗi ngày duy nhất chỉ có một chuyến bay từ Đà Nẵng đến Campuchia vào lúc 17 giờ chiều.  Bên cạnh đó, hãng Vietnam Airlines cũng khai thác một số chuyến bay đến Campuchia có quá cảnh tại TP Hồ Chí Minh.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ ĐÀ NẴNG ĐI CAMPUCHIA

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Siem Riep

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Siem Riep

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Campuchia bao nhiêu tiền ?

Mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác 03 chuyến bay từ Hà Nội đi Siem Riep với mức giá vé từ 150 USD đến 1.578 USD chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều.

Từ Hà Nội đi Phnom Penh có duy nhất 01 chuyến bay vào lúc 10 giờ 00 phút hằng ngày. Giá vé cũng từ 195 USD đến 1.578 USD chưa bao gồm thuế phí và giá vé là một chiều. Ngoài ra còn có một số chuyến bay có quá cảnh tại TP hồ Chí Minh.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TỪ HÀ NỘI ĐI CAMPUCHIA.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Riep

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Siem Riep

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phnom Penh

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Phnom Penh

Thật dễ dàng để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Campuchia tại TP hồ Chí Minh. Chỉ cần nhất máy lên và gọi 0938 900 778 hoặc có thể đến trực tiếp phòng vé Ánh Dương tại số 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú TP Hồ Chí Minh để đặt vé. Ánh Dương sẽ giúp bạn tìm được giá vé rẻ nhất và thời gian bay tốt nhất theo đúng nhu cầu của các bạn.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng thường tung ra các chương trình vé máy bay khuyến mãi đi Campuchia với những mức giá khá hấp dẫn. Các bạn đừng quên ghé thăm trang web www.vemaybayanhduong.com thường xuyên để cập nhật nhanh nhất và kiệp thời nhất các chương trình khuyến mãi này nhé.Bình luận
Cam kết bán vé rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG


Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM                      Website: www.vemaybayanhduong.com
Điện thoại: 028 6267 1711 - 028 6267 1700 - Hotline: 0938 900 778                                 Email: anhduong.vemaybay@gmail.com
Mã số thuế: 0312642683

VÉ MÁY BAY TẠI HÀ NỘI: 49B Tổ 17 Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại : 0989 589 946

VÉ MÁY BAY TẠI TÂY NINH: 445 Lạc Long Quân, P. Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tây Ninh

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ - Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ - Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ - Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ - Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ - Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ - Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ - Vé máy bay đi Huế giá rẻ - Vé máy bay đi Vinh giá rẻ - Phòng vé giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi - Đại lý vé máy bay giá rẻ