Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet 480.000đ

Vé máy bay đi Đà Nẵng

11/11/2016 - 10:41:47 GMT +07:00

Đại lý vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Vé máy bay đi Đà Nẵng  được cung cấp bởi đại lý vé máy bay giá rẻ Ánh Dương nhìn chung thường giao động không đáng kể. Hiện tại Đà Nẵng được cả ba hãng hàng không nội địa phục vụ như là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Với tầng suất bay khá cao từ 2 thành phố lớn của Việt Nam đó là 21 chuyến bay mỗi ngày xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất (Thành Phố Hồ Chí Minh) và 15 chuyến bay xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), thì việc phục vụ du khách trong và ngòai nước đến Đà Nẵng để du lịch trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Giá vé máy bay xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Đà Nẵng và ngược lại giao động từ 550.000VND đến 2.600.000VND của hãng hàng không Vietnam Airlines. Các hãng hàng không như là VietJet Air và Jetstar Pacific thì trung bình từ 399.000 VND đến 1.490.000VND. Như vậy việc du lịch đến Đà Nẵng bằng đường hàng không ngày càng trở nên thân thiện với du khách hơn.

 

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

 

>>>> Xem thêm giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ tại Ánh Dương

Để đặt được Ve may bay di Da Nang gia re, quý khách nên đặt vé máy bay đi Đà Nẵng sớm ngay từ hôm nay và sẽ khởi hành vào khoản tháng 3 đến tháng 5, vì trong gia đoạn này giá vé máy bay rất rẻ và có nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn với mức giá từ 199.000đ đến 399.000đ. Đặt vé trước thời gian khởi hành cho chuyến du lịch, quý khách còn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý nhất cho mình mà không lo về chi phí đi lại.

Giá vé máy bay Jetstar đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Giá vé máy bay Vietjet đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Phòng vé giá rẻ Ánh Dương thường xuyên cập nhật tất cả các chương trình ve may bay khuyen mai cho khách hàng qua email và điện thoại và đặt biệt là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.vemaybayanhduong.com. Do vậy đến với Phòng vé máy bay Ánh Dương thì Quý khách sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo. Đặt giữ chỗ miễn phí và giao vé tận nơi cho quý khách trong khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

 Vé máy bay đi Đà Nẵng có thể được xuất vé cho quý khách vào giờ chót và cao điểm tại Ánh Dương, tuy nhiên giá vé thì khá cao. Do vậy Ánh Dương khuyến cáo quý khách nên đặt mua vé sớm để có những vé máy bay với giá cả hợp lý.

 Tư vấn đặt véBình luận
Cam kết bán vé rẻ nhất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÉ MÁY BAY ÁNH DƯƠNG


Địa chỉ: 712 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM                      Website: www.vemaybayanhduong.com
Điện thoại: 028 6267 1711 - 028 6267 1700 - Hotline: 0938 900 778                                 Email: anhduong.vemaybay@gmail.com
Mã số thuế: 0312642683

VÉ MÁY BAY TẠI HÀ NỘI: 49B Tổ 17 Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại : 0989 589 946

VÉ MÁY BAY TẠI TÂY NINH: 445 Lạc Long Quân, P. Hiệp Tân, TX Hòa Thành, Tây Ninh

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ - Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ - Vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ - Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ - Vé máy bay đi Gia Lai giá rẻ - Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ - Vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ - Vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ - Vé máy bay đi Huế giá rẻ - Vé máy bay đi Vinh giá rẻ - Phòng vé giá rẻ - Vé máy bay khuyến mãi - Đại lý vé máy bay giá rẻ